Các ngành nghề Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh niên, 2010)
Tìm hiểu về các làng nghề truyền thống của Việt Nam thông qua các bài viết các mẩu chuyện giúp cho bạn đọc có thể nghiên cứu về lịch sử các ngành nghề của cha ông ta