Ba mươi sáu 36 lễ hội Thăng Long - Hà Nội - Quốc Văn (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu về lịch sử, địa điểm, thời gian, đặc trưng, các trò lễ và hội của các lễ hội truyền thống tiêu biểu của đất Thăng Long - Hà Nội: hội Chàm, hội bơi cạn và bắt chạch làng Hồ, lễ hội săn chuột...