Chữa bệnh xương khớp và ngoài da - Hà Sơn (Nxb. Hà Nội, 2010)
Giới thiệu những phương pháp chữa trị bệnh thường gặp về da liễu, ngũ quan, bệnh tâm lý, bệnh nghề nghiệp...được trình bày một cách ngắn gọn, đơn giản dễ hiểu, dễ thực hiện giúp bạn giải tỏa được mệt mỏi, bệnh tật, từ đó nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống