Ba mươi sáu 36 danh thắng Hà Nội - Quốc Văn (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu những nơi danh lam thắng cảnh di tích và khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Hà Nội giúp bạn đọc tìm hiểu về những vẻ đẹp của vùng đất thiêng liêng - Thăng Long Hà Nội