Cẩm nang du lịch Hà Nội - Quảng Văn (Quân đội Nhân dân, 2010)
Giới thiệu tổng quan về Thăng Long - Hà Nội, giới thiệu những thông tin lí thú về núi và sông Hà Nội, cẩm nang còn tái hiện lại một cách ngắn gọn, dễ hiểu về lịch sử Hà Nội cho bạn đọc và du khách. Ngoài ra còn giới thiệu một số danh lam thắng cảnh điểm du lịch rất thú vị rất riêng của Hà Nội văn hiến