Niên giám văn hiến nghìn năm Thăng Long - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2010)
Cuốn sách ghi chép lại những sự kiện trên đất Thăng Long - Hà Nội từ thế kỉ 11 đến thế kỉ 21. Đây là tư liệu quý giúp cho bạn đọc có thể tìm hiểu những sự kiện lịch sử, văn hoá... diễn ra theo thứ tự thời gain.