Liệu pháp ở tay chữa bách bệnh - Cường Lợi (Nxb. Hà Nội, 2010)
Giới thiệu kết cấu sinh lý của bàn tay, quy luật phân bố kinh mạch ở tay, nguyên lý điều trị ở tay và phương pháp chẩn đoán điều trị thông thường. Cuốn sách còn trình bày phương pháp và yếu lĩnh thao tác cụ thể cách điều trị ở tay, đề cập đến các bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, ngũ quan khoa...