Danh nhân châu Á, gốc châu Á đoạt giải Nobel - Nguyễn, Quang Học (Thanh niên, 2006)
Giới thiệu thân thế sự nghiệp của 34 danh nhân châu á, gốc châu á đã được trao giải Nobel trong các lĩnh vực lý, hoá, sinh, y và văn học