Ba mươi sáu 36 chợ Thăng Long - Hà Nội - Lam Khê; Khánh Minh (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu 36 chợ ở Thăng Long - Hà Nội giúp cho những ai muốn tìm hiểu về chợ Thăng Long - Hà Nội như Chợ Đồng Xuân, Chợ Bưởi, Chợ Long Biên... vẫn tồn tại đến ngày nay