Hà Nội trái tim cả nước - Siêu Hải (Thanh niên, 2010)
Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hiểu thêm về lịch sử hình thành một số nét văn hóa và của Thăng Long - Hà Nội giúp bạn đọc tìm hiểu về vùng đất thiêng liêng của Tổ quốc