Xây dựng theo phong thủy - Nguyễn, Đình Cửu (Thanh niên, 2010)
Tóm tắt sự ra đời của lý luận phong thuỷ, quan điểm của phong thuỷ trong việc chọn địa điểm cư trú và quan niệm phong thuỷ trong xây dựng nhà