Một trăm hai mươi 120 bức điện của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Nguyễn Sông Lam; Bình Minh (Thanh niên, 2010)
Tập trung 120 bức điện tín của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đến những vị lãnh đạo cấp cao như tổng thống Mỹ, chủ tịch Quốc hội Pháp, Tưởng Giới Thạch hay đơn giản là những bức điện chúc mừng, thăm hỏi đồng bào