(untitled) - Hoàng, Khánh Toàn; Hoàng Khánh Toàn (Hà Nội, 2010)
Khái quát những vấn đề cơ bản về một bài thuốc đông y và giới thiệu hơn 70 bài thuốc cổ truyền được chọn lọc trong các sách kinh điển đông y, mỗi bài thuốc đều được ghi rõ thành phần cách dùng, giải thích bài thuốc theo dược lí cổ truyền và ứng dụng lâm sàng Đông - Tây y
Keywords: Y học cổ truyền