Ba mươi sáu 36 đoản văn Hà Nội - Quốc Văn (Thanh niên, 2010)
Tập hợp 36 truyện ngắn đặc sắc về Hà Nội như: Bến sông của Kim Dung, Mùa như ý của Hoàng Hùng Hà, Ký ức ngày đầu đông của Nguyễn Thị Hậu...