Tinh hoa văn học Anh - Mai Hoàng (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu tiểu sử của một số tác giả văn học Anh nổi tiếng như: Sir Arthur Conan Doyle, Emily Bronti, Charlotte Bronti, William Makepeace Hackeray,&&và trích một số tác phẩm của họ