Văn hóa bản Mường Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Trình bày những vấn đề tiếp cận ban đầu về văn hóa bản Mường thông qua kho tàng văn hóa dân gian của các dân tộc, qua luật tục, lễ hội và trong cuộc sống ngày nay...