Ba mươi sáu 36 món ngon Hà Nội - Quốc Văn (Thanh niên, 2010)
Ghi lại những cảm nhận tinh tế về văn hoá ẩm thực của người Hà Nội qua 36 món ăn ngon truyền thống như: bánh cuốn, bánh đúc, chả cá, phở bò, phở gà...