(untitled) - Nguyễn, Ngọc Dậu; Nguyễn Ngọc Dậu (Hà Nội, 2008)
Vài nét về tuổi già - sức khoẻ và bệnh tật. Giới thiệu cách phòng và điều trị một số bệnh về mắt, tai, ngứa và viêm quanh tai
Keywords: Chăm sóc sức khỏe