Bí mật động lực của con người - Mai Hoa (Lao động Xã hội, 2010)
Trình bày những điểm sáng trong cuộc sống và sự nghiệp, chỉ cách làm cho ta trở nên giàu có và được lòng người. Hướng dẫn khả năng đối đáp giao tiếp với người khác quyết định sự thành bại của cuộc đời