Một nghìn 1000 năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội qua ô chữ - Trần, Đình Ba (Quân đội Nhân dân, 2010)
Tìm hiểu về ca dao tục ngữ, danh lam thắng cảnh của vùng đất nghìn năm văn vật dưới hình thức qua ô chữ cung cấp cho bạn đọc một phần kiến thức trong kho tàng văn hóa đồ sộ của vùng đất Hà Thành