(untitled) - Nguyễn, Văn Nghĩa; Nguyễn Văn Nghĩa; Nguyễn Quang Minh (Hà Nội, 2009)
Nội dung cuốn sách gồm 5 phần chính: Phần I, là những vấn đề chung; Phần II nêu lên phạm vi điều chỉnh, bố cục và nội dung chủ yếu của Luật thi hành án dân sự năm 2008; Phần III giới thiệu những điểm mới cơ bản của Luật thi hành án dân sự năm 2008; Phần IV thêm vào một số quy định của Luật này. Nghị quyết của Quốc hội về việc thi hành Luật thi hành án dân sự năm 2008 cần có hướng dẫn thi hành và kế hoạch triển khai thực hiện và phần cuối là phần phụ lục
Phụ chú: tr.245
Keywords: Thi hành án; Thủ tục dân sự