Ba ngày làm thay đổi tất cả - Thanh Vân (Thanh niên, 2009)
Ngày hôm qua bạn thất bại, có thể bạn nên tìm hiểu những gì chưa biết từ những "Quy tắc tiềm ẩn của đời người" cũng có thể đối với những quy tắc tiềm ẩn này bạn chưa hiểu hết và vận dụng nó một cách đúng đắn, đây có lẽ là nguyên nhân dẫn đến thất bạn của bạn