Tin học văn phòng công thức & hàm Excel - VN - guide (Thống kê, 2009)
Trình bày những kĩ thuật cơ bản trong Microsoft Office: Khái quát về Microsoft Excel, nhập dữ liệu và công thức, lập cấu trúc trang, định dạng trang, sử dụng biểu đồ Excel...