Bài tập vẽ kỹ thuật - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2005)
Tóm tắt các kiến thức cơ bản, các phương pháp vẽ cơ bản và bài tập ứng dụng, bài vẽ thực hành; Các yêu cầu bài vẽ, cách trình bày, đề bài cùng phần hướng dẫn thực hiện.