Giáo trình lý thuyết & thực hành tin học văn phòng - Nguyễn, Đình Tê (Lao động - Xã hội, 2009)
Hướng dẫn sử dụng chương trình tin học văn phòng Powerpoint XP một cách chi tiết và dễ hiểu với những ví dụ sinh động, cụ thể bằng hình ảnh