Luật tục các dân tộc thiểu số Việt Nam - Phan, Đăng Nhật (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu tình hình sưu tầm, nghiên cứu luật tục của các dân tộc thiểu số từ Quảng Trị trở vào Nam Bộ và từ Quảng Bình trở ra cùng với các công trình nghiên cứu luật tục của các dân tộc thiểu số trên phạm vi toàn quốc...