Quy định về chế độ áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở chữa bệnh trong xử lý vi phạm hành chính (Chính trị Quốc gia, 2009)
Gồm các nghị định của Chính phủ quy định chế độ áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở chữa bệnh, tổ chức hoạt động của cơ sở chữa bệnh theo pháp lệnh xử lý vi phạm hành chính và chế độ áp dụng đối với người chưa thành niên, người tự nguyện vào cơ sở chữa bệnh...