Địa danh Hậu Giang - Nguyễn, Anh Động (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Khái quát về tất cả địa danh hành chánh, địa danh dân gian, địa danh lịch sử văn hóa, lịch sử cách mạng, danh lam thắng cảnh, du lịch... của tỉnh Hậu Giang. Mỗi một địa danh là một tấm bia lịch sử bằng ngôn ngữ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nguồn gốc, lịch sử của một vùng đất