Anaow Jaoh Raong sử thi Ra Glai - Sử, Văn Ngọc (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu sơ lược về sử thi Anaow Jaoh Raong của dân tộc Ra Glai được trình bày bằng văn bản tiếng Ra Glai và bản dịch tiếng Việt