(untitled) - Sử, Văn Ngọc; Sử Văn Ngọc; Sử Thị Gia Trang; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu sơ lược về sử thi Anaow Jaoh Raong của dân tộc Ra Glai được trình bày bằng văn bản tiếng Ra Glai và bản dịch tiếng Việt
Phụ chú: tr.407
Keywords: Văn hóa dân gian; Văn học sử thi Ra Glai