(untitled) - Vũ, Anh Tuấn; Vũ Anh Tuấn ; Vũ Anh Tuấn; Vũ Quang Dũng; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Kể về hai cuộc chiến tranh đẫm máu thứ 3. Chúa Cur, Java tức giận sang thôn tính đất nước vua Chăm nhưng bị anh em nhà VongCơi đánh đến tận hang ổ. Chúa Cur, Java phải cho con gái là Awơi Nãi Chrit Raniq sang làm con tin. Nhưng về tới xứ sở Cuvau VongCơi nàng lại yêu chàng và muốn cưới làm chồng...
Phụ chú: tr.673
Keywords: Văn hóa dân gian; Văn học sử thi Ra Glai