Phương pháp giải bài toán chia hết - Đặng, Huy Ruận (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Kiến thức cơ bản về phương pháp giải toán chia hết: Một số tính chất và quan hệ của số nguyên; phương pháp chia có dư, phương pháp đồng dư; Tuần hoàn, quy nạp...