Truyện cổ tích các dân tộc thiểu số Việt Nam truyện cổ tích thần kỳ - Nguyễn, Thị Yên (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu một số truyện cổ tiêu biểu của dân tộc Gia Rai như: Chàng Dua; Chàng Nam và con Cù Lân; Chàng Hrit và lũ ma trên trời...