Kho tàng truyện cười Việt Nam - Vũ, Ngọc Khánh (Thời đại, 2014)
Cuốn sách tập hợp 356 câu truyện cười dân gian Việt Nam như: Diêm Vương thèm ăn thịt; Xin đại vương đình lại cho một đêm; Cứ bảo tuổi sửu có được không...