Sử thi Xơ Đăng - Nguyễn, Xuân Kính (Khoa học Xã hội, 2014)
Giới thiệu một trong những sử thi tiêu biểu của dân tộc Xơ Đăng như: Duông làm thủ lĩnh kèm theo phần tóm tắt nội dung, văn bản phiên âm tiếng Xơ Đăng và bản dịch tiếng Việt