(untitled) - Nguyễn, Thị Yên; Nguyễn Thị Yên ; Nguyễn Thị Yên; Trần Thị An; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số truyện cổ tiêu biểu của dân tộc Mơ Nông và dân tộc Ra Glai như: Cầu vồng hút nước; Ma lai con mang vàng; Cậu khỉ vàng; Chàng chim Cu Gáy...
Keywords: Tộc người thiểu số; Truyện cổ tích; Văn hóa dân gian