Sử thi Ba Na - Nguyễn, Quang Tuệ (Khoa học Xã hội, 2014)
Cuốn sách gồm hai phần: Phần thứ nhất dẫn luận về người Ba Na ở Tây Nguyên và sử thi của dân tộc Ba Na ở Tây Nguyên. Phần hai là câu chuyện sử thi kể về Giông Trong Yuăn...