Truyện cười dân gian người Việt - Nguyễn, Chí Bền (Khoa học Xã hội, 2014)
Tập hợp các truyện trạng do dân gian phong tặng, ra đời trước năm 1945 và lựa chọn một số truyện Ba Phi nói về thiên nhiên xã hội mới xuất hiện trong thời gian gần đây