Luật du lịch (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu nội dung Luật Du lịch quy định về tài nguyên du lịch và hoạt động du lịch, quyền và nghĩa vụ của khách du lịch, tổ chức, cá nhân khác có hoạt động liên quan đến du lịch