Kịch bản tuồng dân gian - Nguyễn, Xuân Yến (Khoa học Xã hội, 2014)
Vài nét nghiên cứu về sự ra đời và phát triển, nội dung, nơi biểu diễn của tuồng. Cách phân loại và tên gọi của những loại tuồng, những đặc điểm, một vài kịch bản của tuồng dân gian...