Truyện Nôm bình dân - Kiều, Thu Hoạch (Khoa học Xã hội, 2014)
Truyện Nôm bình dân là một thể loại vừa được sáng tác lưu truyền bằng phương thức truyền miệng tức là phương thức phi văn bản, lại vừa được ghi chép hoặc sáng tác lưu truyền bằng phương thức chữ viết tức là phương thức văn bản