Bon sai - Trần, Hợp (Nxb. Hà Nội, 2007)
Tài liệu bổ sung thêm 60 loài cây có nguồn gốc tự nhiên ở Việt Nam, có thể khai thác và tu tạo thành Bonsai kèm theo 80 bức ảnh minh hoạ, giới thiệu một số tác phẩm của các nghệ nhân Trung Quốc như Ân Tứ Mẫn, Lưu Hữu Kiện...Giúp những người yêu thích hình thái nghệ thuật này sẽ có trong tay một cẩm nang nhỏ, hoàn hảo hơn để thưởng thức và chế tác thực hiện ước về chơi thú của mình dễ dàng hơn.