Khám Xúng Phi Tai (Lời tiễn hồn người chết lên trời) của người Thái Trắng ở Lai Châu. - Đỗ, Thị Tấc (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Giới thiệu tên gọi, nguồn gốc lịch sử, đời sống văn hoá, xã hội, kinh tế, văn hoá vật thể, phi vật thể, phong tục và nghi lễ ma chay tiễn hồn người chết lên trời... của dân tộc Thái Trắng ở Việt Nam