Văn học dân gian huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế. - Trần Nguyễn Khánh Phong (Thời đại, 2014)
Quyển 2 sưu tầm và giới thiệu văn học dân gian người Việt ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế với các tác phẩm trữ tình dân gian theo thể loại ca dao, dân ca, đồng dao, vè; lời ăn tiếng nói của nhân dân theo thể loại câu đố, tục ngữ và các tác phẩm tự sự dân gian thể loại truyện kể