(untitled) - Nguyễn, Xuân Kính; Nguyễn Xuân Kính (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu một số truyện ngụ ngôn các dân tộc thiểu số ở Việt Nam: Chăm, Cơ Ho, Mạ, Mường được trình bày bằng song ngữ
Keywords: Dân tộc thiểu số; Văn học dân gian