Văn hóa dân gian người Cống tỉnh Điện Biên - Chu Thùy Liên (Văn hóa Thông tin, 2014)
Khái quát về gia đình và các dòng họ cơ bản, mối quan hệ trong dòng họ truyền thống của người Cống. Khái quát về tôn giáo, tín ngưỡng, quan niệm về thần ma, về thế giới người sống người chết. Quan niệm về nguồn gốc con người và vạn vật trong vũ trụ...