Văn hóa dân gian Kinh Môn - Phạm, Văn Duy (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu văn hóa dân gian Kinh Môn thuộc tỉnh Hải Dương và việc bảo, vệ phát huy, xây dựng di sản văn hóa phi vật chất của nhân dân Kinh Môn, đặc biệt được phản ánh qua nền văn hóa cổ truyền của đồng bào như: phong tục, tập quán, lễ hội, lễ nghi, ẩm thực, lễ tục, tục ngữ, dân ca dân tộc, truyện dân gian, hát ví...