Di sản văn hóa văn nghệ dân gian Hội An - Trần, Văn An (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu một số phong tục, tập quán, tín ngưỡng, ca dao, tục ngữ, hò, vè... về văn hóa văn nghệ ở Hội An (Quảng Nam). Khái quát một số những vấn đề chung về truyền thống hiếu học khoa bảng, một số hình thức tín ngưỡng tiêu biểu, các phong tục tập quán của các dân tộc