Văn hóa ẩm thực người Việt đồng bằng sông Cửu Long - Trần, Phỏng Diều (Văn hóa Thông tin, 2014)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực của miền đồng bằng Sông Cửu Long qua những câu vè, ca dạo tục ngữ. Cái nhìn địa văn hóa, thiên nhiên - cái nôi của ẩm thực miền sông nước. Cơ cấu bữa ăn về ngày thường, lễ tết, vài món nhậu, món ngon...