(untitled) - Nguyễn, Xuân Nhân; Nguyễn Xuân Nhân; Hội Văn nghệ Dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách giới thiệu tới người đọc các truyền thuyết về thời Lê và Tây Sơn - Nguyễn. Phần 1 cuốn sách là các truyền thuyết thời Lê. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết
Keywords: Văn hóa dân gian; Văn học dân gian Việt Nam; Văn học Việt Nam